0886.201.201

Tại sao An Nông Group trở thành tập đoàn BĐS số 1 tại thị trường Long An?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS phía Tây TP.HCM trong những năm gần đây, An Nông Group nổi lên như một tập đoàn kinh tế lớn nhất tại thị trường này. Vậy An Nông Group là gì? Và tập đoàn này có những đóng góp nào vào việc phát triển kinh tế đất nước? 

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về tập đoàn lớn mạnh này.

Banner Tập đoàn An Nông Group
Banner Tập đoàn An Nông Group

An Nông Group – cái tên có uy tín hàng đầu tại thị trường Long An

Sau gần 08 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản, An Nông Group đã gặt hái những thành công lớn, tự tin khẳng định vị thế trên thị trường BĐS.

Công ty hiện tại có trụ sở chính ở: ĐT824, Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An

An Nông Group được thành lập với ngành nghề kinh doanh chủ yếu gồm: Đầu tư các dự án bất động sản, nhà xưởng, nhà ở, kho. Kinh doanh phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tiềm năng; Cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản; Mở rộng thêm vào lĩnh xây dựng và cung cấp VLXD…; Đầu tư kinh doanh trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khách sạn – nhà hàng, khu vui chơi giải trí, siêu thị, chợ, cửa hàng tự doanh.

Năm 2020, An Nông Group sở hữu nhiều sàn Giao Dịch Bất Động Sản, hoạt động tại TP.HCM. Với cùng các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp VLXD…

Nhờ sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua, An Nông Group không ngừng lớn mạnh với hơn 700 nhân viên chính thức hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả tại Long An và TP HCM nhằm đem đến gói giải pháp toàn diện, những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, giá trị thiết thực, gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư.

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. An Nông Group đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Tây Bắc của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng

.Hiện nay, An Nông Group là thương hiệu bất động sản số 1 tại Long An, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở và đất nền, phức hợp phân khúc trung và cao cấp. Các dự án của An Nông Group  đều có vị trí đắc địa tại các trung tâm thị trấn và thành phố ở Long An.

Một số dự án nổi  tiếng của An Nông Group 

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững An Nông Group phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam nói riêng và Top 1 tại thị trường BĐS Long An.

An Nông Group là một tập đoàn lớn, uy tín và là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường phía Tây. Đặc biệt, ở thị trường Long An với hàng loạt dự án cao cấp thành công lớn và mang tầm cỡ như:

An Nông Group với dự án Khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall

Khu dân cư An Nông 5với mục tiêu hình thành một khu dân cư hoàn chỉnh dành cho người thu nhập thấp, với đầy đủ các khu chức năng, đảm bảo kết nối hạ tầng khu vực, hài hòa về kiến trúc cảnh quan, đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí cho tất cả người dân sinh sống trong dự án. Chính vì vậy mà mức giá của dự án rất vừa túi tiền của đại đa số người lao động có thu nhập trung bình và thấp.

Phối cảnh nhà phố Khu dân cư An Nông 5
Phối cảnh nhà phố Khu dân cư An Nông 5

Khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall: có tổng quy mô lên đến 4,4 hecta tọa lạc trên mặt tiền đường DT 830 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa Tỉnh Long An do Công Ty TNHH AnnongLand làm chủ đầu tư. An Nông 5 là dự án đất nền được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến do sở hữu trí đắc địa đối diện với các khu công nghiệp lớn và khu dân cư hiện hữu tại Tỉnh Long An.

An Nông Group với dự án Khu dân cư An Nông 7

Khu dân cư An Nông 7 là lõi trung tâm 2 thành phố tương lai Đức Hoà và Bến Lức – được bao xung quanh bởi cụm khu công nghiệp Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với hơn 50.000 – 70.000 chuyên gia và lao động. Phát triển dựa trên mô hình bán compound mang đầy hơi thở năng động của thành phố thương mại đang chuyển mình hội nhập mà vẫn giữ được nhịp cân bằng của một thành phố thông minh, phát triển bền vững.

Phối cảnh hệ thống nhà phố tại Khu dân cư An Nông 7
Phối cảnh hệ thống nhà phố tại Khu dân cư An Nông 7

Khu dân cư An Nông 7: có tổng quy mô lên đến 4,4 hecta tọa lạc trên mặt tiền đường DT 824 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa Tỉnh Long An do Công Ty TNHH AnnongLand làm chủ đầu tư. An Nông 7 là dự án đất nền được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến do sở hữu trí đắc địa đối diện với các khu công nghiệp lớn và khu dân cư hiện hữu tại Tỉnh Long An.

Cùng một số dự án tiêu biểu khác như: Khu dân cư An Nông 2, Khu dân cư An Nông 6,…

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng quý khách hàng hiểu rõ hơn về An Nông Group. Và giải đáp cho quý khách hàng lý do tại sao Tập đoàn An Nông Group được đánh giá là tập đoàn có uy tín số 1 tại thị trường BĐS Long An.
>>> Xem chi tiết dự án An Nông Group

Rate this post

TÂY NAM LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tây Nam Land Group theo HOTLINE 24/7: 0886.201.201 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!