0886.201.201

King Mall – Dự án hiếm hoi có pháp lý an toàn tại thị trường Đức Hòa- Long An

Dự án King Mall được quy hoạch hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu dự án. Gồm các sản phẩm: đất nền và nhà phố liền kề với diện tích đa dang từ 80m2 – 160m2. Với tổng quy mô hơn 4,4ha, cơ sở hạ tầng bao gồm: đường nhựa 12m, vỉa hè 3m mỗi bên, điện âm, nước máy và hàng loạt các tiện ích đi kèm.

Dự án King Mall có pháp lý hoàn chỉnh với sổ hồng riêng từng nền

Theo như những văn bản mà chủ đầu tư An Nông Group cung cấp cho khách hàng đến thời điểm hiện tại thì pháp lý của dự án King Mall đã hoàn thiện hơn 99% cụ thể gồm có:

 • Giấy phép xây dựng cơ sở hạ tầng
 • Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 SỐ 3309/QĐ-UBND 
 • Quyết định chủ trương đầu tư của UBND tỉnh Long An số 2025/0Đ-UBND
 • Quyết định phê duyệt thiết kế PCCC
 • Quyết định về việc duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án
Phối cảnh dự án King Mall
Phối cảnh dự án King Mall

Với bề dày kinh nghiệm đầu tư và phát triển bất động sản tại Đức Hòa – Long An. Tập đoàn An Nông Land là thương hiệu bất động sản số 1 tại Long An, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở và đất nền, phức hợp phân khúc trung và cao cấp. Tập đoàn An Nông Land cam kết phát triển và đưa dự án King Mall vào vận hành theo đúng tiến độ dự kiến trong năm 2024.

Vị trí dự án King Mall được bao trọn bởi hệ thống tiện ích sẵn có

Dự án King Mall vừa được Chủ đầu tư An Nông Land công bố ra thị trường vào đầu năm 2023, nằm ở vị trí đắc địa của Đức Hòa – Trung tâm kinh tế của tỉnh Long An. Đây cũng là nơi có tốc độ phát triển công nghiệp mạnh mẽ, trở thành điểm đến hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Theo đại diện của Chủ đầu tư, dự án Kig Mall nằm ở vị trí trung tâm đông người qua lại, gần khu hành chính và công nghiệp với đường xá thuận lợi nên hứa hẹn tiềm năng kinh doanh lớn, có thể trở thành khu phố mua sắm, giải trí nhộn nhịp. 

Vị trí dự án King Mall
Vị trí dự án King Mall

Dự án King Mall là lõi trung tâm thành phố tương lai Đức Hoà – được bao xung quanh bởi cụm khu công nghiệp Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn,…Nơi quy tụ với hơn 50.000- 70.000 chuyên gia và lao động trong và ngoài nước với nhu cầu mua, thuê nhà có chất lượng cao. Việc hình thành hàng loạt các khu công nghiệp sẽ dẫn đến nhu cầu về nhà ở, giáo dục, giải trí tăng cao do một lượng lớn chuyên gia đến làm việc và sinh sống tại dự án King Mall. 

Dự án King Mall chỉ cách trung tâm TP. HCM khoảng 20- 30 phút di chuyển, King Mall Long An là dự án bất động sản hiếm hoi sở hữu vị trí tam giác vàng của vùng kinh tế phía Tây Bắc Sài gòn, kết nối TP HCM – Long An – Tây Ninh cùng lợi thế tâm điểm các thành phố mới Củ Chi và Đức Hòa sắp được thành lập trong tương lai gần. Điều này sẽ tác động không nhỏ đến nền kinh tế và bất động sản Đức Hòa nói chung và dự án King Mall nói riêng.

Chính sách bán hàng siêu lợi nhuận với dự án King Mall

Dự án King Mall với mục tiêu hình thành một khu dân cư hoàn chỉnh dành cho người thu nhập thấp, với đầy đủ các khu chức năng, đảm bảo kết nối hạ tầng khu vực, hài hòa về kiến trúc cảnh quan, đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí cho tất cả người dân sinh sống trong dự án. Chính vì vậy mà mức giá của dự án rất vừa túi tiền của đại đa số người lao động có thu nhập trung bình và thấp.

King Mall được bao bọc bởi ngàn tiện ích
King Mall được bao bọc bởi ngàn tiện ích

Hiện tại, Chủ đầu tư dự án King Mall đã chính thức tung ưu đãi “siêu khủng” dành cho khách hàng mua sản phẩm trong dự án với mức giá chỉ từ 19 triệu/m2, hỗ trợ khách hàng thanh toán giãn cách từng đợt.

 • Thanh toán linh hoạt 12 – 15 tháng, tiến độ thanh toán tốt nhất khu vực
 • Với giá hơn 19 triệu/m2, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 50% (khoảng 899 triệu) đã có thể sở hữu 1 nền có vị trí đẹp trong dự án.
 • Đặc biệt, Chủ đầu tư hỗ trợ trả chậm 18 tháng 0% lãi suất cho người mua có thu nhập thấp

Ngoài ra, Chủ đầu tư còn có chính sách cam kết lợi nhuận 10% (nếu đến thời điểm mua bán mà khách không muốn tiếp tục mua, Chủ đầu tư sẽ trả lại số tiền mà khách hàng đã thanh toán. Như vậy, nhà đầu tư giảm bớt áp lực tài chính, thư thả xoay vòng vốn và có thể đầu tư cùng lúc nhiều sản phẩm tại đây. Bên cạnh đó, khách hàng an cư lâu dài tại King Mall cũng có thể sở hữu sản phầm dễ dàng hơn.

>>> Xem chi tiết dự án King Mall

Rate this post

TÂY NAM LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tây Nam Land Group theo HOTLINE 24/7: 0886.201.201 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!