0886.201.201

Ecity Tân Đức Long An – Nơi xây dựng môi trường sống trong lành, văn minh và hạnh phúc trọn vẹn

Dự án Ecity Tân Đức Long An được quy hoạch với tổng diện tích toàn khu rộng 356ha, với tổng đầu tư 48.901 tỷ đồng, trong đó có 43.434 tỷ đồng cho xây dựng công trình và hơn 5.461 tỷ đồng cho xây dựng cơ bản. Bạn và gia đình sẽ vô cùng thích thú và không thể tìm thấy một khu chung cư nào có không gian rộng rãi cho mọi sinh hoạt của gia đình và không gian thiên nhiên hài hòa như dự án Ecity Tân Đức Long An.

Tổng quan Ecity Tân Đức Long An
Tổng quan Ecity Tân Đức Long An

Ecity Tân Đức Long An – Khu đô thị thông minh quy mô lớn nhất nhì tỉnh

Dự án This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Thành phố thông minh quy mô lớn. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/Ecity Tân Đức Long An toạ lạc vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ Đông Nam của Thành phố Hồ Chí Minh với ba mặt tiếp giáp ba trục giao thông chính của vùng là: Tỉnh lộ 825 nối liền tỉnh lộ 10 về Trung tâm TP HCM, Tỉnh lộ 830 về hướng Bến lức Long An và các tỉnh Miền Tây; Tỉnh lộ 824 về Củ Chi, Tây Ninh; Quốc lộ 22 về TP HCM,…cũng đủ tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ.Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. cũng đủ tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. cũng đủ tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/

Đặc biệt, từ Ecity Tân Đức Long An đến sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố qua đường Tỉnh Lộ 10 và về sân Bay Long Thành qua Cao tốc Long Thành giúp cư dân rút ngắn thời gian di chuyển. Đây là yếu tố đã giải quyết được dự quan tâm hàng đầu đối với tất cả phân khúc khách hàng từ cá nhân, gia đình cho đến người mua đầu tư.

Ecity Tân Đức Long An được quy hoạch với tổng diện tích toàn khu rộng 356ha, với tổng đầu tư 48.901 tỷ đồng, trong đó có 43.434 tỷ đồng cho xây dựng công trình và hơn 5.461 tỷ đồng cho xây dựng cơ bản.

Mặt bằng Ecity Tân Đức Long An

Mặt bằng Ecity Tân Đức Long An

Ecity Tân Đức Long An có thể xem như vị trí vàng làm điểm đến cho một cuộc sống hiện đại và năng độngKhám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. có thể xem như là điểm đến cho một cuộc sống hiện đại và năng động. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. có thể xem như là điểm đến cho một cuộc sống hiện đại và năng động. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/, phát triển kinh tế khu vực. Không chỉ dừng lại ở việc thuận tiện cho di chuyển của cư dân đến mọi hướng, mà còn nhờ có sự góp phần của phần lớn sinh viên, công nhân lao động, người nước ngoài, kỹ sư,… sinh sống ở đây, nên tạo làn sóng thúc đẩy thị trường bất động sảnKhám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Không chỉ dừng lại ở việc thuận tiện cho di chuyển của cư dân đến mọi hướng, mà còn nhờ có sự góp phần của phần lớn người nước ngoài sinh sống ở đây, nên tạo làn sóng thúc đẩy thị trường bất động sản gia tăng cả cộng đồng trong và ngoài nước. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Không chỉ dừng lại ở việc thuận tiện cho di chuyển của cư dân đến mọi hướng, mà còn nhờ có sự góp phần của phần lớn người nước ngoài sinh sống ở đây, nên tạo làn sóng thúc đẩy thị trường bất động sản gia tăng cả cộng đồng trong và ngoài nước. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Không chỉ dừng lại ở việc thuận tiện cho di chuyển của cư dân đến mọi hướng, mà còn nhờ có sự góp phần của phần lớn người nước ngoài sinh sống ở đây, nên tạo làn sóng thúc đẩy thị trường bất động sản gia tăng cả cộng đồng trong và ngoài nước. https://spress.net/gia tăng cả cộng đồng trong.

Ecity Tân Đức Long An – Thành phố thu nhỏ với quy hoạch thông minhKhám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Thành phố thông minh quy hoạch thông minh. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Thành phố thông minh quy hoạch thông minh. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Thành phố thông minh quy hoạch thông minh. https://spress.net/

Điểm nổi trội cũng như tạo sự khác biệt của dự án Ecity Tân Đức Long An so với các dự án khác đó chính là nằm ở mô hình khu đô thị thông minh.Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. Điểm nổi trội cũng như tạo sự khác biệt của dự án Vinhomes Smart City so với các dự án khác đó chính là nằm ở mô hình thành phố Thông minh. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/

Ecity Tân Đức Long An với hệ thống an ninh, an toàn, thông minhKhám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. An ninh, an toàn thông minh. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City - BlogAnChoi. Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần. An ninh, an toàn thông minh. https://bloganchoi.com/kham-pha-du-an-thong-minh-vinhomes-smart-city/

Dự án Ecity Tân Đức Long An là một khu tổ hợp bao gồm như: Đất nền, Nhà phố, Biệt thự, Trung tâm thương mại, Hồ bơi, công viên, Phố đi bộ 1.5 km, CLB Canry, Sân Golf,Hồ cảnh quan, Trường Đại học Tân Tạo, … Các cung đường trong dưj án đã được quy hoạch một cách bài bản tại các tuyến đường nội khu rộng 12-28m thoáng đãng, mang lại khả năng di chuyển thuận tiện cho mọi cư dân.

Với thiết kế đặc sắc chuẩn phong cách thượng lưu và hệ thống cơ sở vật chất cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng, Ecity Tân Đức Long An xứng đáng trở thành tâm điểm bất động sản của giới nhà giàu. Căn nhà mang đến trải nghiệm cao cấp nhất, hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp, sôi động.

Tính hiện đại của Ecity Tân Đức Long An là được thiết kế và trang bị theo mô hình “nhà thông minh”, tự động thực hiện theo ý muốn của chủ nhân và người thân trong gia đình như tắt mở hệ thống nước, điện, đèn, điều hòa nhiệt độ, khởi động và tắt các hệ thống điều khiển cần thiết khác trong gia đình v.v…

Các nhà phố thương mại Ecity Tân Đức Long An được bố trí cặp theo trục giao thông chính nhằm thúc đẩy giao thương buôn bán cho cư dân. Các khu nhà Ecity Tân Đức Long An được bố trí hợp lý, quy hoạch hiện đại, có các lô có diện tích lớn.

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với hệ thống giám sát 24/7 trong từng phân khu cũng như sự bảo vệ an ninh tuyệt đối tại dự án cùng hệ thống PCCC đảm bảo, mang đến cuộc sống an ninh, trọn vẹn cho cư dân.

Ecity Tân Đức Long An cùng hệ thống tiện ích thông minh

Ecity Tân Đức Long An cùng hệ thống tiện ích thông minh
Ecity Tân Đức Long An cùng hệ thống tiện ích thông minh

Ecity Tân Đức Long An được đánh giá là “bản sao” của khu đô thị Phú Mỹ Hưng có quy mô lớn nhất tại Long An và được quy hoạch bài bản,. Đặc biệt, Ecity Tân Đức Long An sở hữu mảng xanh lớn lên đến 39,1ha cùng với đó là mật độ cây xanh trên đầu người tại dự án cao nhất Việt Nam vào khoảng 16m2/người.

Cư dân có thể đi bộ, chạy, nhảy,..với các bài tập thể dục rèn luyện sức khỏe. Trung tâm thể dục sẽ đem đến nguồn năng lượng dồi dào khi có không gian thoải mái tập luyện. Hơn nữa, nó là động lực để bạn khuyến khích gia đình cùng tập luyện và gắn kết với nhau hơn cũng như kết nối với mọi cư dân trong dự án.

Tại đây, cư dân sẽ tràn đầy năng lượng với ưu điểm mà khu đô thị Ecity Tân Đức Long An mang lại từ các tiện ích nội khu. Tiện ích nội khu luôn đặc biệt quan trọng. Nó là nguồn cảm hứng, là sự tận hưởng để tất cả cư dân có thể cảm nhận được sự thoải mái và thư giãn cho mình sau giờ làm việc mệt mỏi.

Ưu điểm dự án Ecity Tân Đức Long An còn đến từ các cửa hàng tiện lợi, dịch vụ ATM, các ngân hàng hay các quán cà phê giải trí trong khu vực dự án. Tìm gì có đó chính sẽ giúp bạn có cảm giác không thể nào tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, Hồ bơi ngoài trời dành cho trẻ em và cả khu vực riêng dành cho người lớn, tất cả có thể thoải mái vui chơi giải trí hay rèn luyện sức khỏe. Tận hưởng khoảng thời gian thư giản thoải mái tuyệt vời bên gia đình hay bạn bè.

Phối cảnh nhà phố tại dự án Ecity Tân Đức Long An
Phối cảnh nhà phố tại dự án Ecity Tân Đức Long An

Khác hẳn với một số dự án phát triển và xây dựng mô hình hạng sang đơn lập và khép kín, những căn nhà phố liền kề và các căn biệt thư tại Ecity Tân Đức Long An không đặt nặng khoảng trống sân vườn mà được tận dụng hầu hết diện tích quy hoạch đất vào kiến thiết xây dựng, dù diện tích quy hoạnh nhỏ nhất chỉ 75m2 nhưng với phong cách thiết kế tinh tế vẫn là tổ ấm an cư hoàn hảo cho mái ấm gia đình từ một hay nhiều thế hệ.

Những ưu điểm của dự án Ecity Tân Đức Long An tạo nên sức hút cực lớn. Dự án được xây dựng và quy hoạch nên một hệ sinh thái tiện ích theo tiêu chí “Tất cả trong một” hiện đại, độc đáo và đồng bộ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại đây. Một nơi đáng sống và cũng là nơi đầu tư sinh lời lý tưởng.

Trên đây là lý do cho biết bạn Có nên đầu tư dự án Ecity Tân Đức Long An thời điểm này hay không. Hy vọng bài viết trên giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình.

>>> Xem chi tiết Ecity Tân Đức Long An

Rate this post

TÂY NAM LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tây Nam Land Group theo HOTLINE 24/7: 0886.201.201 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!