0886.201.201

Dự Án Tân Đức có tiềm năng kinh doanh đắc giá

Dự án Tân Đức trực thuộc quần thể KCN – Đô thị – Dịch vụ Tân Đức, là khu vực được quy hoạch phục vụ tái định cư trọng điểm của Huyện Đức Hòa. Với diện tích gần 200 ha được Tập Đoàn Tân Tạo đầu tư đồng bộ ĐIỆN – ĐƯỜNG – TRƯỜNG – TRẠM, Dự án Tân Đức có tốc độ phát triển nhanh và tỷ lệ lắp đầy cao trong những năm gần đây.

Dự án Tân Đức tiên phong đón xu hướng đầu tư mới

Dự án Tân Đức là nhà của hơn 40% cư dân lao động từ các tỉnh thành trong nước về định cư và làm việc tại KCN Tân Đức. Những năm gần đây, các dịch vụ xây dựng nhà trọ cho thuê bùng nổ và đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Thấu hiểu điều đó, Tập Đoàn Tân Tạo đã và đang tiếp tục đầu tư các dự án nhà liền kề, phục vụ nhà ở xã hội và dịch vụ căn hộ, cho cư dân.

Tổng quan dự án Tân Đức
Tổng quan dự án Tân Đức

Từ nay đến năm 2030, Long An tiếp tục ưu tiên thu hút vốn vào các ngành công nghệ cao, đặc biệt các khu công nghiệp tại Đức Hòa và khu vực xung quanh là tâm điểm. Xu hướng phát triển này sẽ dẫn dắt dòng vốn đầu tư vào bất động sản Đức Hòa và đưa thị trường bứt phá.

Dự án Tân Đức với vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ Tây Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối nối TPHCM với các tỉnh miền Tây. Đây cũng chính là khu vực được định hướng phát triển thành đô thị vệ tinh của tỉnh Long An nên đang đón nhận nhiều dự án cải tạo, chỉnh trang đô thị.

Dự án Tân Đức hưởng lợi từ hành lang kinh tế chiến lược

Sự thăng hạng của bất động sản Long An còn bởi xu hướng di dân về tỉnh, thành phố đô thị vệ tinh trong bối cảnh quỹ đất khu vực trung tâm thành phố khan hiếm và giá tăng cao.

Theo báo cáo từ batdongsan.com.vn, Long An đang có tốc độ đô thị hoá cao nhất so với các tỉnh: Bình Dương, Đông Nai, BR-VT, Tây Ninh – trên 80%. Điều đó là nhờ vào vị thế đắc địa mà nơi đây nắm giữ. Cụ thể, Long An có vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cửa ngõ từ TP. Hồ Chí Minh và miền Đông Nam Bộ đi các tỉnh, thành vùng ĐBSCL, có biên giới, cửa khẩu quốc tế, cảng biển. Vị trí này không chỉ thể hiện vai trò quan trọng về mặt liên kết vùng của Long An mà còn mang tính chiến lược về mặt phát triển kinh tế của toàn tỉnh.

Vị trí Dự án Tân Đức
Vị trí Dự án Tân Đức

Đức Hòa – Long An cũng đang tập trung nguồn lực phát triển kinh tế công nghiệp, thương mại – dịch vụ theo hành lang kinh tế của thành phố. Các định hướng này kết hợp với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện sẽ tạo thêm “xung lực” mới cho bất động sản Đức Hòa bùng nổ.

 Dự án Tân Đức không những có kết nối giao thông thuận tiện mà còn đối diện các cụm khu công nghiệp lớn của Tỉnh Long An thu hút nhiều công nhân về đây để phát triển kinh tế khu vực và Dự án Tân Đức ra đời nhằm dáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao tại khu vực hiện tạ

Chính vì thế, bất động sản Long An ngày càng có sức hút mạnh mẽ. Điều này lí giải vì sao Dự án Tân Đức – Đức Hòa – Long An vừa ra mắt mới đây đã ngay lập tức  trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực này.

Dự án Tân Đức có hệ thống tiện ích hoàn hảo

Dự án Tân Đức có thiết kế hiện đại

Dự án Tân Đức sẽ tập trung nhiều vào cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích độc đáo phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân. Ngoài ra, hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án cũng tạo nên điểm nhấn khiến khách hàng muốn định cư lâu dài tại đây.

Dự án Tân Đức có tổng quy mô 356 hecta đã được chủ đầu tư đang hoàn thiện hạ tầng toàn khu. Cảnh quan dự án hoàn thiện với hồ Thiên nga, khu phố đi bộ dài 1,5km trồng những cây cổ thụ tạo bóng mát, công viên hơn 30 ha,… không chỉ có chức năng điều hòa môi trường sống mà còn mang đến không gian xanh, sạch, đẹp cho cư dân.

Dự án Tân Đức có hệ thống tiện ích hoàn hảo
Dự án Tân Đức có hệ thống tiện ích hoàn hảo

Dự án Tân Đức có tiện ích hoàn hảo

Tọa lạc ngay tâm điểm phát triển của Đức Hòa, dự án Dự án Tân Đức được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích có sẵn như chợ, , trường học cấp 1,2,3, bệnh viện đa khoa, trung tâm thể thao, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… Hơn nữa, nhờ lợi thế ngay mặt tiền đường lớn và mật độ cư dân xung quanh đông đúc, nơi đây còn mở ra cơ hội kinh doanh và tiềm năng sinh lời rất lớn

Với các cụm  khu công nghiệp lớn của Long An như KCN Hải Sơn, KCN Đức Hòa,…, Dự án Tân Đức thu hút một lượng lớn chuyên gia, người lao động đến sinh sống, học tập và làm việc. Điều này mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư BĐS tại đây.
>>> Xem chi tiết dự án Dự Án Tân Đức

Rate this post

TÂY NAM LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tây Nam Land Group theo HOTLINE 24/7: 0886.201.201 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!