0886.201.201

Đầu tư chắc thắng khi giá trị bất động sản tại Dự án Lumina Grand Square ngày càng tăng

Với các giá trị cốt lõi hiện hữu như vị trí đắc địa, dịch vụ tiện ích hoàn hảo đã giúp Dự án Lumina Grand Square tạo sức hút cho rất nhiều khách hàng. Điều này lý giải vì sao Dự án Lumina Grand Square đang  là “bến đỗ”, là nơi an cư lý tưởng và được mong đợi không chỉ của cư dân Long An mà còn là sự lựa chọn sáng suốt của cư dân các tỉnh, thành phố khác.

Sinh lời lớn khi đầu tư Dự án Lumina Grand Square

Mặt bằng tổng thể dự án Lumina Grand Square
Mặt bằng tổng thể dự án Lumina Grand Square

Bên cạnh các giá trị bất động sản lớn được mang lại từ vị trí đắc địa, Dự án Lumina Grand Square còn thuyết phục các nhà đầu tư bởi chuỗi các sản phẩm vừa an cư vừa nghỉ dưỡng và là yếu tố giúp cho dự án thu hút được rất đông nhà đầu tư và khách hàng an cư.

Đến với Dự án Lumina Grand Square bạn hoàn toàn yên tâm bởi chủ đầu tư dự án – Công ty cổ phần ĐT – XD An Phú Sinh – Công ty bất động sản uy tín bậc nhất tại Long An. Đặc biệt, chủ đầu tư An Phú Sinh cung cấp cho khách hàng đến thời điểm hiện tại thì pháp lý của dự án đã hoàn thiện hơn 99%.

Khi đầu tư Dự án Lumina Grand Square, khách hàng sẽ được nhân được chính sách ưu đãi “siêu khủng” với chiết khấu khủng lên tới 10% kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn như voucher, quà tặng,…trị giá gần 200 triệu đồng. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những ai đang muốn trải nghiệm “cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên” tại Dự án Lumina Grand Square. Đặc biệt, Chủ đầu tư Dự án Lumina Grand Square hỗ trợ khách hàng thanh toán giãn cách từng đợt. Như vậy, nhà đầu tư giảm bớt áp lực tài chính, thư thả xoay vòng vốn và có thể đầu tư cùng lúc nhiều sản phẩm tại đây. Bên cạnh đó, khách hàng an cư lâu dài cũng có thể sở hữu sản phầm dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư còn có chính sách cam kết lợi nhuận 10% (nếu đến thời điểm mua bán mà khách không muốn tiếp tục mua, Chủ đầu tư sẽ trả lại số tiền mà khách hàng đã thanh toán.

Với các chính sách bán hàng đầy ưu đãi của chủ đầu tư, lựa chọn sở hữu sản phẩm tại Dự án Lumina Grand Square càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các nhà đầu tư có ý định xuống vốn tại dự án này cần thực sự nhanh tay để  nắm giữ cơ hội bởi số lượng sản phẩm giai đoạn đầu là có giới hạn. Món quà sinh lời quý giá chỉ dành cho những ai biết chớp thời cơ và xuống vốn đúng thời điểm nhất.

Không nên bỏ lỡ cơ hội sinh lời với Dự án Lumina Grand Square

Sở hữu vị trí đắc địa cũng như nhịp sống sầm uất trở thành yếu tố khiến cho các nhà đầu tư đổ về Dự án Lumina Grand Square và đặt kỳ vọng lớn về sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Không những được kế thừa trọn vẹn ưu thế từ vị trí, đầu tư toàn diện từ Chủ đầu tư An Phú Sinh  về cơ sở hạ tầng và chuỗi tiện ích còn mang lại cho Dự án Lumina Grand Square hình ảnh mới về tầm đẳng cấp và chất lượng thực thụ. Điều đó khiến cho Dự án Lumina Grand Square nhanh chóng khẳng định được vị thế số 1 trên thị trường và có sức hấp dẫn rất lớn với các nhà đầu tư và khách hàng an cư.

Khác với các dự án khu đô thị khác, Dự án Lumina Grand Square thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư ngay từ vị trí trung tâm vô cùng đắc địa, tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ TL835B, thuộc địa phận xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là khu vực được đánh giá là có tốc độ phát triển bứt phá tại khu Nam Sài Gòn. Với vị trí thuận lợi, tiềm năng kinh tế cao và nhiều công trình hạ tầng xã hội, sự ra đời Dự án Lumina Grand Square sẽ đáp ứng nhu cầu thiết thực trong ngắn hạn.

Vị trí dự án Lumina Grand Square
Vị trí dự án Lumina Grand Square

Với sự xuất hiện của Dự án Lumina Grand Square, các giá trị bất động sản được tăng lên mạnh mẽ. Việc sở hữu sản phẩm trong dự án mang tới cho các nhà đầu tư cơ hội nắm giữ món tài sản lớn đồng thời tạo ra các kênh sinh lời và hợp tác mới mẻ trên lĩnh vực kinh doanh của mình. 

Đồng thời, quỹ đất dành cho xây dựng tại Cần Giuộc – Long An ngày càng bị thu hẹp, Dự án Lumina Grand Square càng trở nên đắt giá, đó là hiện thực được các nhà đầu tư sớm nhận định và quyết định lựa chọn dự án là đích đến hoàn hảo nhất trong chiến lược phát triển nguồn vốn của mình.

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất khu đô thị vệ tinh TP.HCM thuộc Cần Giuộc – Long An, Dự án Lumina Grand Square nhanh chóng trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm của phần lớn các nhà đầu tư, quý khách hàng.

>>> Xem chi tiết dự án Dự án Lumina Grand Square

Rate this post

TÂY NAM LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tây Nam Land Group theo HOTLINE 24/7: 0886.201.201 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!