0886.201.201

Đất nền vẫn là kênh đầu tư hàng đầu tại Long An hiện nay

 

Thị trường đất nền Long An đang trong giai đoạn “bùng nổ” với thông tin của hàng loạt các dự án quy mô “khủng” từ vài chục đến vài trăm hecta.

Thị trường đất nền Long An có tiềm năng rất lớn

Long An – Vệ tinh kinh tế của TP.HCM

Đề án Quy hoạch vùng của TP. Hồ Chí Minh cũng nêu rõ về 3 vị trí trọng điểm của Long An:  Đức Hoà, Bến Lức, Cần Giuộc sẽ được TP. HCM và Long An chú trọng phát triển để trở thành những vệ tinh mạnh nhất của TPHCM trong tương lai gần Long An có lợi thế trong kế hoạch dãn dân từ TP.HCM ra phía Nam (ĐB Sông Cửu Long)

Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng trên diện rộng, có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất và phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng dân cư, các quỹ đất lớn là phù hợp nhất để xây dựng phát triển dự án bất động sản.

Giao thông hoàn chỉnh giữa Long An và ĐNB

Cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đi qua tỉnh Long An được nhà nước chú trọng phát triển đồng bộ, Vì Long An nằm ngay tại vị trí chiến lược: giữa TP. Hồ Chí Minh (trung tâm kinh tế phía Nam Việt Nam) và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Cao tốc TP.HCM – Trung Lương (hoạt động năm 2010)

Cao tốc Bến Lức – Long Thành (thông xe năm 2019

Các tuyến đường giao thông kết nội địa phận tỉnh Long An đi vào trong khu vực lõi của TP Hồ Chí Minh có quy mô đầu tư lớn và hiện đại, điển hình như:

Dự án nâng cấp trục đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo kết nối đến KCN Long Hậu (Cần Giuộc) lên 6 làn xe

Cần Giuộc sẽ kết nối trực tiếp với quận 7 (Phú Mỹ Hững) sau khi dự án nâng cấp tuyến đường Lê Văn Lương lên 30m hoàn thành

Dự án tuyến tàu điện Metro số 4  kết nối Nhà Bè (Cảng Hiệp Phước) với các khu vực quận 12 – Tân Bình – Phú Nhuận – quận 1 – quận 4 – quận 7.

Ngoài ra có các tuyến đường lớn, hiện hữu như Quốc lộ 22 và Tỉnh lộ 830 cũng đã được nâng cấp đồng bộ.

Qũy đất 5000 hecta đất sạch đang “đợi” doanh nghiệp BĐS

Theo chia sẻ của Chủ tịch UBND  Tỉnh Long An:  tỉnh hiện đang có 13.500 hecta quỹ đất để phát triển xây dựng đô thị và bất động sản công nghiệp đến năm 2020.

 Trong số đó, quỹ đất sạch 5.000 hecta đang sẵn sàng cấp cho các doanh nghiệp bất động sản trong và ngoài nước vào tỉnh để đầu tư Để đáp ứng kế hoạch đô thị hóa đồng bộ với TP Hồ Chí Minh, thực hiện mục tiêu “giãn dân” về phía Nam Saigon, bất động sản luôn luôn là yếu tố đầu tiên – cốt lõi được chú trọng phát triển.

Các khu vực hiện đang “lọt vào mắt xanh” của các doanh nghiệp đầu tư là: Đức Hoà,Bến Lức, Cần Giuộc, Tân An, Cần Đước Các dự án khu đô thị lớn tại Long An đều nằm tại những địa phận trên, điển hình như: Khu đô thị The Sol City với tổng diện tích 105 hecta. Loại hình sản phẩm: Shophouse, Nhà phố vườn và căn hộ cao tầng.

Website khu đô thị The Slo City: https://realland.vn/01-the-sol-city-thang-loi-group/

Dự Án Long Cang Riverpark với quy mô 10,4 hecta. Loại hình sản phẩm: Đất nền, nhà phố, biệt thự.

Website dự án Long Cang Riverpark: https://realland.vn/long-cang-riverpark/

Khu dân cư Quốc Linh với quy mô 10hecta. Loại hình sản phẩm gồm: Đất nền, nhà phố, biệt thự.

Website dự án Khu dân cư Quốc Linh: https://realland.vn/khu-dan-cu-quoc-linh-diem-dau-tu-vang-tai-long-an/

Sự khan hiếm nhà đất và chính sách siết chặt tách thử tại tp HCM

Việc kiểm soát chặt chẽ, siết chặt việc phân lô, tách thửa tại TP.HCM nhiều năm nay đã làm khan hiếm sản phẩm đất nền tại nội thành.

Kèm theo đó là giá đất tăng lên chóng mặt, chặn đứng khả năng đầu tư đất nền ở TP Hồ Chí Minh Trong khi đó, điều kiện phát triển đầu tư đất nền phân lô tại các khu vực vùng ven TP. Hồ Chí Minh lại được ưu tiên phát triển để phục vụ mục tiêu đô thị hóa và kéo dân từ TP. Hồ Chí Minh. 

Điều này đã khiến các doanh nghiệp chủ đầu tư chuyển hướng đầu tư về các khu vực được TP. Hồ Chí Minh chú ý như Đức Hoà, Bến Lức và Cần Giuộc của Long An.

Gía đất nền Long An khá mềm và dễ đầu tư

Đối với các quỹ đất quy mô lớn mà giá đất rẻ sẽ mang lại cơ hội đầu tư cho nhiều doanh nghiệp hơn, vì vốn ban đầu sẽ nhẹ nhàng hơn.

Hạn chế “gánh nặng” của các doanh nghiệp trong những việc như: thế chấp dự án, vay vốn, gọi vốn đầu tư, … Đất nền Long An so với TP. Hồ Chí Minh và các khu vực vùng ven khác như: Bình Dương, Đồng Nai có thì đầu tư dự án đất nền Long An luôn có lợi thế hơn nhiều, và được nhiều doanh nghiệp xem xét đầu tư hơn.

Tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ: http://realland.vn

Rate this post

TÂY NAM LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tây Nam Land Group theo HOTLINE 24/7: 0886.201.201 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!