0886.201.201

Cư dân được hưởng thụ một cuộc sống chất lượng nhất tại Khu dân cư An Nông 7

Tại Khu dân cư An Nông 7, không khí sạch sẽ luôn được đặt lên hàng đầu của Chủ đầu tư với sứ mệnh đem lại cho cư dân và con trẻ có một cuộc sống trong lành , sức khỏe tốt hơn, qua đó đảm bảo một tương lai tươi đẹp.

Tổng quan Khu dân cư An Nông 7
Tổng quan Khu dân cư An Nông 7

Khu dân cư An Nông 7 với an ninh 24/7

Trong những lý do đầu tiên mà mọi người lựa chọn sống tại Khu dân cư An Nông 7 là an ninh. Thêm vào đó, toàn bộ khu vực xung quanh được giám sát bởi các hệ thống camera an ninh tự động 24/7. 

Một trong những quy định tại các Khu dân cư là không cho phép khách lạ vào khu vực sinh sống mà không có sự cho phép của cư dân. 

Chính những điều này làm giảm nguy cơ đến mức tối thiểu về nạn trộm cắp hay gây hấn trong khu vực.

Khu dân cư An Nông 7 sở hữu hệ thống tiện ích nội khu cao cấp

Sống tại Khu dân cư An Nông 7, cư dân sẽ có được cuộc sống thoải mái hơn so với không gian của các nơi thông thường, cung cấp không gian mở rộng lớn hơn với những công viên, đường chạy bộ và sân chơi phù hợp với các lứa tuổi từ trẻ em đến thanh niên và cả người lớn tuổi.

Khu dân cư An Nông 7 được quy hoặc thiết kế với đầy đủ các tiện ích hiện đại, sang trọng gần gũi với thiên nhiên bên trong khu dự án, đáp ứng nhu cầu đời sống đẳng cấp cho cư dân.

Ảnh mô phỏng tiện ích tại Khu dân cư An Nông 7
Ảnh mô phỏng tiện ích tại Khu dân cư An Nông 7

Khu đô thị Rose Mall được chủ đầu tư rất tâm huyết bố trí đầy đủ tiện ích nội khu dự án với mong muốn mang lại cho cư dân khi sinh sống và làm việc tại đây có cuộc sống chất lượng đầy đủ nhất : khu trung tâm thương mại, khu trung tâm văn hóa, trường học, khu vui chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao da năng, công viên cây xanh, công viên ven sông,…

Ngoài việc đem đến không gian sống thoải mái, Khu dân cư An Nông 7 còn cung cấp một loạt các tiện nghi tốt nhất dành cho cư dân.

Khu dân cư An Nông 7 có hệ thống giáo dục toàn diện

Ngay trong khu Khu dân cư An Nông 7 được xây dựng hệ thống trường học đầy đủ các cấp từ Mầm non đến Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3 với mục đích chia sẻ gánh nặng giáo dục và chăm sóc con cái cùng với phụ huynh.

Khu dân cư An Nông 7 dễ đầu tư, dễ sở hữu

Là dự án đất nền duy nhất còn sót lại ở trung tâm Đức Hòa – Long An, Khu dân cư An Nông 7 sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội nhờ làn sóng đô thị hóa và đề án xây dựng mô hình đô thị công nghiệp – dịch vụ của Đức Hòa.

Vị trí Khu dân cư An Nông 7
Vị trí Khu dân cư An Nông 7

Nằm ở trung tâm của Đức Hòa, được thụ hưởng toàn bộ hạ tầng giao thông đồng bộ và các tiện ích kinh tế – xã hội hiện đại, giá trị của Khu dân cư An Nông 7 sẽ tăng trưởng bền bỉ theo thời gian. Đây còn là dự án đất nền hiếm hoi tại Long An có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ trao tay từng nền, đảm bảo an toàn 100% cho cư dân.

Lần đầu tiên tại thị trườngĐức Hòa – Long An, khách hàng sẽ nhận được chính sách hỗ trợ tài chính cực ưu đãi khi được ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% trong 20 năm.

Có mức giá chỉ 16 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT), thấp hơn gấp đôi so với mặt bằng giá tại khu vực Đồng Nai, Bình Dương giáp ranh TP HCM, Khu dân cư An Nông 7 mang đến cơ hội sở hữu dễ dàng cho nhà đầu tư mà không cần nhiều vốn.

Nhờ đòn bẩy tài chính tốt nhất hiện nay tại thị trường Long An, nếu giá dự án chỉ cần tăng 10%, nhà đầu tư có thể thụ hưởng khoản lợi nhuận ròng trên vốn chủ sở hữu lên đến gần 50%.

Nhu cầu tìm kiếm đất nền của nhà đầu tư nhìn chung chưa bao giờ giảm nhiệt. Đặc biệt các tỉnh vệ tinh của TPHCM có bước sải lớn về số lượt tìm mua đất, trong đó thị trường Đức Hòa – Long An đã ghi nhận mức tăng mạnh.

Khu dân cư An Nông 7 thật sự phù hợp đầu tư ngắn hạn hoặc lâu dài, xây nhà ở hoặc cho thuê,… tạo khoản thu nhập thụ động ổn định và là “của để dành” cho con cháu sau này.
>>> Xem chi tiết dự án Khu dân cư An Nông 7

Rate this post

TÂY NAM LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tây Nam Land Group theo HOTLINE 24/7: 0886.201.201 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!